Menu
Your Cart

CEO Nguyễn Văn Long

CEO Nguyễn Văn Long
CEO Nguyễn Văn Long
$0,00
Giá chưa có VAT: $0,00

CEO Nguyễn Văn Long là thành viên chính thức của Hội CEO 1982

Là Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư công nghệ mặt trời mới

Giới thiệu về công ty:

Công Ty Mặt Trời Mới là một trong các công ty cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng:

   Chúng tôi duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt, đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng, đạt được một thị phần lớn tại Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước.

   Song song với việc cung cấp các gói thầu cho các dự án lớn tại các cơ quan ban ngành và các trường học,Công Ty Mặt Trời Mới đã kết hợp với các hãng lớn trong lĩnh vực Năng Lượng tiết kiệm, thiết bị và phụ kiện viễn thông, CNTT chuyển giao công nghệ tới tay người tiêu dùng, những công nghệ ứng dụng mới. Trên bước đường phát triển Công Ty Mặt Trời Mới không chỉ mở rộng hệ thống bán buôn mà còn tạo dựng các mối qua hệ để phát triển mảng dự án nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

   Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công Ty Mặt Trời Mới là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh "mang giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành ( Áp dụng chính sách bh theo tiêu chuẩn nhà SX). 

Tất cả các cán bộ nhân viên Công Ty Mặt Trời Mới luôn cố gắng phấn đấu xây dựng hình ảnh công ty ngày càng hoàn thiện để phục vụ tốt cho tất cả khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Công Ty Mặt Trời Mới còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.